หญิงแกร่งแห่งวงการฟุตบอลไทย

หญิงแกร่งแห่งวงการฟุตบอล มาดามแป้งที่เป็นนางฟ้า  เพราะว่าเธอคือผู้หญิงที่ใจป้ำในการที่ทุ่มเงินส่วนตัวเพื่อที่จะเห็นวงการฟุตบอลเดินหน้าต่อไปและก็เท่าเทียมกัน  เพราะว่าเธอเองก็ทำงานเกี่ยวกับเรื่องวงการฟุตบอลมามากกว่า 10 ปี  

  • เมื่อเราจะพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องผู้จักการทีมหญิงอย่างมาดามแป้งที่เรารู้ว่าเขาเคยเป็นผู้จัดการทีมนักเตะทีมหญิงมาก่อนที่เข้ามาดูแลการท่าเรือเอฟซีอย่างที่เราเห็นเพราะว่าเธอนั้นมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องทางด้านของฟุตบอลเป็นอย่างมากก็เลยทำให้เธอได้มีบทบาทในการที่เราเห็นเธอในวงการฟุตบอลเพราะว่าด้วยเรื่องที่เธอนั้นทำมากกว่าการที่เธอจะเป็นผู้จัดการทีมแล้ว  เพราะว่าวงการฟุตบอลหญิงให้เธอนั้นเป็นเปรียมสะเหมือนมีอีกคนของพวกเธอนั่นเอง  และนอกจากนี้มาดามแป้งยังเป็นผู้ที่ดูแลกันมานานเพราะว่าพวกสาวแข้งทีมชาติไทยยังได้รับการดูแลจากเมืองไทยประกันภัย ที่ทางมาดามแป้งทำงานอยู่ด้วยนั่นเอง  
  • ในระยะเวลที่มาดามแป้งทำงานทางด้านนี้มามากกว่า 10กว่าปี ที่ทำงานทางด้านทีมชาติไทย  ไม่ได้เป็นแค่ผู้ที่ทำงานทางด้านการเป็นส่วนหนึ่งของทีมฟุตบอลหญิงเพียงอย่างเดียวเพราะว่าเธอนั้นก็ได้ตัดสินใจในการที่เป็นเข้าส่วนร่วมในการที่จะเป็นผู้เข้าร่วมการสนับสนุนฟุตบอลที่เธอนั้นเอาบริษัทที่เธอก่อตั้งมาเป็นผู้สนับสนุนฟุตบอลไทยลีก เพื่อที่จะเป็นการรันตีเกี่ยวกับเรื่องที่เธอทำเพื่อทีมนักเตะของทีมชาติไทยนั่นเอง   
  • และเมื่อเดือนพฤษภาคมปี2562 ที่มีเหตุการณ์เกี่ยวกับแฟนนักเตะสิงห์เจ้าท่าได้เกิดอุบัติเหตุกับรถตู้ของแฟนบอล  ที่ส่งผลให้เกิดผู้ที่เสียชีวิตทั้งหมด 5 ราย ในฐานะที่เธอนั้นเป็นประธานสโมสร และก็มีความผูกพันธ์เกี่ยวกับแฟนฟุตบอล ที่เธอนั้นได้จัดงานการไว้อาลัยให้แก่ครอบครัวของผู้ที่เสียชีวิต  และก็ได้มอบเงินกว่าหนึ่งล้านสามแสนกว่ามอบให้กับญาติของผู้ที่เสียชีวิติด้วย  
  • เมื่อในช่วงที่เรารู้ว่ามีการแพร่ระบาดเกี่ยวกับเรื่องของโควิด -19 ทางมาดามแป้งก็ได้นำนักเตะการท่าเรือ และนักเตะฟุตบอลสาวทีมชาติไทย  เข้าร่วมในการที่จะบริจาคอาหารแห้ง วัตถุดิบให้แก่พี่น้องชาวกรุงเทพมหานคร เพื่อที่จะสร้างเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ทีประสบภัยนั่นเอง  
  • และล่าสุดนั้นทางมาดามแป้งได้เป็นตัวแทนเกี่ยวกับเรื่องของวีเออาร์ที่เราเป็นประเด็นนี้ที่ทางส.บอลได้ออกมาพูดและยื่นคำขาดเกี่ยวกับการที่จะมีวีเออาร์เพียงในรอบที่ตัดสินเพียงเท่านั้นถ้าใครอยากที่จะใช่วีเออาร์ก็ต้องจ่ายเงินเอง  ซึ่งทางมาดามแป้งได้ฟังอย่างนี้แล้วก็เลยได้นำเงินในส่วนที่ทางมาดามแป้งเป็นหุ้นส่วนในการที่จะเอามาจ่ายให้กับทาง ส.บอล เป็นจำนวนเงินทั้งหมด 16 ล้านบาทเพื่อที่จะทำให้ทางส.บอลเอาเงินมาจัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการที่จะให้มีวีเออาร์ในการตัดสินทุกรอบนั่นเอง  

 

สนับสนุนโดย  ทางเข้า gclub มือถือ