บลินด์ ก็ล้มลง แพทย์สนามต้องวิ่งเข้ามาช่วยชีวิตด่วน

แพทย์สนามต้องวิ่งเข้ามาช่วยชีวิต

แพทย์สนามต้องวิ่งเข้ามาช่วยชีวิต ตกใจกันทั้งสนาม เมื่อแข่งกันอยู่ดีๆ บลินด์ ก็ล้มลง แพทย์สนามต้องวิ่งเข้ามาช่วยชีวิตด่วน

  เมื่อวันที่ 25 เดือนสิงหาคม ปี พ.ศ. 2563  ซึ่งวันดังกล่าวนั้นตรงกับวันอังคาร ได้มีการจัดการแข่งขันกันขึ้นระหว่างทีม  อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม  กับทีม แฮร์ธ่า  เบอร์ลิน ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลกันในครั้งนี้เป็นการแข่งขันเพื่อเป็นการกระชับมิตรกันเท่านั้น ไม่ได้แข่งเพื่อเก็บแต้มเอาคะแนนกันแต่อย่างใด 

ซึ่งผลของการแข่งขันก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจของเหล่าแฟนแฟนของ ทีม  อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม  กันมากเพราะเมื่อการแข่งขันจบลง ทีม  อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม  ก็สามารถเอาชนะได้ 1 ประตูต่อ 0 แต่เหตุการณ์ในวันดังกล่าวนั้น มีเหตุการณ์ที่ทำให้คนทั้งสนามพากันตกใจเป็นอย่างมาก

เมื่อยู่ดีดี นักฟุตบอลของ ทีม  อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม  คนหนึ่งก็ล้มลงในสนามในขระที่ยังมารแข่งขันกันอยู่ ซี่งนักฟุตบอลคนดังกล่าวก็คือ  อาเลย์ บลินด์นั่นเอง และทันทีที่ทุกคนหายจากอาการตกใจและงุนงงแล้ว ทางทีมแพทย์ที่อยู่ข้างสนามก็วิ่งเข้ามาในสนามเพื่อดูอาการของ อาเลย์ บลินด์ ทันที และได้พาเขาส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน 

        สำหรับเหตุการณ์ในวันดังกล่าวนั้น เกิดขึ้นในช่วงเวลาการแข่งขันช่วงท้ายๆแล้ว โดยเหตุการณ์ในวันดังกล่าวนั้นทุกคนเห็นเหมือนกันหมดว่า อาเลย์ บลินด์ ไม่ได้เข้าปะทะกับใครเลย แต่อยู่ดีดีเขาก็หมดสติและล้มลงไปเอง และเมื่อไปทำการเช็คประวัติของ อาเลย์ บลินด์ มากลับพบว่าเมื่อประมาณปลายปี ค.ศ. 2019  ทางด้าน อาเลย์ บลินด์เคยหยุดการเล่นฟุตบอลไประยะหนึ่ง

ซึ่งตามรายงานข่าวระบุว่าเขาหยุดไปพักรักษาตัว เนื่องจากทีมแพทย์ได้ตรวจร่างกายของ อาเลย์ บลินด์แล้วพบว่า เขาป่วยเป็นโรค กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ เขาจำเป็นต้องหยุดเล่นฟุตบอลเพื่อเข้ารับการผ่าตัดรักษาโรคนี้  แต่วิธีการรักษาของเขาก็คือการที่ต้องผ่าเอาเครื่องช่วยกระตุ้นหัวใจไปไว้ในร่างกาย แต่อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดแล้วการผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี

เขากลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้เหมือนเดิม จนมาถึงช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2563 นี้เองที่ อาเลย์ บลินด์ กลับมาเล่นบอลใหม่อีกรอบ และเขาก็ร่วมทีมกับทาง อาแจ็กซ์ และเขาก็ได้ลงแข่งขัน และเมื่อหาสาเหตุที่เขาเกิดหมดสติไปนั้น พบว่าอุปกรณ์ที่มีการเอาไปฝังไว้เพื่อให้ช่วยกระตุ้นให้หัวใจทำงานนั้นก็หยุดทำงานเสียเอง ทำให้หัวใจของ อาเลย์ บลินด์ เกิดทำงานแบบผิดปกติและเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เขาหมดสติคาสนาม

อย่างไรก็ตามภายหลังทางด้านสโมสรที่ อาเลย์ บลินด์ สังกัดอยู่ได้ออกมาแถลงการณ์ถึงเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว่า ตอนนี้แฟนๆของ  อาเลย์ บลินด์  ไม่ต้องกังกวลแล้วเพราะตอนนี้เขา ปลอดภัยแล้ว  กำลังอยู่ระหว่างการพักฟื้นและจะมีการตรวจร่างกายครั้งใหญ่ให้กับ อาเลย์ บลินด์อีกครั้งหนึ่ง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  สมัคร บาคาร่า ufabet