เมื่อไหร่บอลไทยจะได้เตะ

       บอลไทยจะได้เตะ ปัจจุบันประเทศต่างๆในแถบยุโรปนั้นได้มีการเปิดให้นักกีฬาได้มีการแข่งขันกีฬากันได้แล้วโดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลที่ห่างหายไปนานไม่ว่าจะเป็นบอลพรีเมียร์ลีกหรืออื่นๆตอนนี้ก็เริ่มมีการแข่งขันแล้วซึ่งเราสามารถดูได้จากการถ่ายทอดสดโดยประเทศต่างๆนั้นก็จะมีการให้นักกีฬานั้นเข้าไปทำการแข่งขันกัน

โดยให้ประชาชนเข้าไปดูที่ขอบสนามและบางประเทศก็มีการนำตุ๊กตายางหรือแม้แต่ตัวตุ๊กตาหรือรูปปั้นต่างๆที่จะสามารถแทนรูปคนมาไว้ตามบริเวณขอบสนามเพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับนักกีฬาอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นประเทศเกาหลีหรือญี่ปุ่นก็เริ่มมีการเปิดให้นักกีฬานั้นมีการแข่งขันฟุตบอลกันแล้วอย่างไร

ก็ตามตอนนี้ประเทศไทยเองสถานการณ์ของประเทศสำหรับเรื่องของการระบาดของไวรัสนั้นถือว่าดีขึ้นเพราะสามารถที่จะควบคุมไม่ให้จำนวนผู้ติดเชื้อมีมากขึ้นได้แล้วแต่อย่างไรก็ตามการแข่งขันฟุตบอลในประเทศไทยกับพบว่ายังไม่อนุมัติในเรื่องของการให้นักฟุตบอลนั้นแข่งขันได้

ซึ่งตอนนี้ทางสมาคมเองก็ได้มีการประสานงานไปยังทางรัฐบาลเพื่อขอให้มีการจัดการแข่งขันฟุตบอลได้แล้วแต่ก็ยังไม่ได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการออกมาโดยทางสมาคมต่างๆก็ออกมาเผยแพร่ถึงข้อมูลที่จะมีการวางมาตรการป้องกันกรณีที่หากว่าสามารถมีการเปิดการแข่งขันฟุตบอลได้ว่าจะมีการดูแลนักกีฬาฟุตบอลอย่างไรไม่ให้มีความเสี่ยงในการที่จะติดเชื้อไวรัสหรือนำเชื้อไวรัสมาเผยแพร่ให้กับกีฬาคนอื่นๆ

ซึ่งมาตรการเหล่านี้ก็เหมือนกับมาตรการของต่างประเทศที่มีการเปิดอนุมัติให้มีการแข่งขันฟุตบอลดังนั้นเราจึงต้องมาลุ้นกันว่าเมื่อไหร่กันนะที่คนไทยจะได้เห็นนักฟุตบอลไทยได้ลงไปวิ่งลงสนามสักทีเพราะตอนนี้เราก็ได้ดูบอลพรีเมียร์ลีกกันมาหลายวันแล้วหลายคนคงอยากจะเห็นฟุตบอลไทยได้มีการเข้ามาเล่นในสนามกันบ้างเพราะคนไทยด้วยกันก็อยากจะเชียร์นักกีฬาไทยด้วยกันเองสำหรับตอนนี้ก็มีข่าวเข้าๆออกมาจากทางสมาคมฟุตบอลว่าน่าจะมีข่าวดีในเร็ววันนี้ว่าทางรัฐบาลนั้น

อาจจะมีการประกาศให้อีกฝ่ายนั้นสามารถมีการจัดการแข่งขันกันได้แล้วเพราะในตอนนี้ทางรัฐบาลเองก็อนุญาตให้นักกีฬาสามารถลงสนามเพื่อฝึกซ้อมการแข่งขันร่วมกันได้แล้วซึ่งหลายๆทีมที่เป็นทีมกีฬาในลีกของไทยนั้นก็เริ่มเรียกตัวนักกีฬาก็มาฝึกซ้อมร่วมกันอย่างไรก็ตามเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคงจะได้ดูกีฬาฟุตบอลไทยที่จะลงมาเตะสนามร่วมกันในเร็ววันนี้สักที เพราะเบื่อกีฬานอกอยากดูกีฬาของไทยกันแล้ว

 

สนับสนุนโดย  ufabet สมัคร