สวาทแคท” ยืนยัน “เดนนิส มูริลโล่” ไม่มีเชื้อโควิด-19

ไม่มีเชื้อโควิด-19 เป็นการกลับมาประเทศไทยอีกครั้งสำหรับนักเตะชาวต่างชาติในศึกของไทยลีก โดยทางด้าน  เดนนิสโล่ที่เป็นศูนย์หน้าบราซิเลี่ยนที่มีอายุ  28 ปีที่ตอนนี้พึ่งจะกลับมาที่ประเทศไทยในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยที่เขาต้องมีการคัดกรองเกี่ยวกับเรื่องโรคระบาดนี้อย่างละเอียดของ ศบค. ทุกขั้นตอน และได้มีการรายงานเกี่ยวกับเรื่องสุดเพราะว่าในตอนนี้เช้าตัวก็คงได้กักตัวอยู่ที่กรุงเทพ ตามที่ ศบค. ได้กำหนดเอาไว้

         โดยเราได้รับรายงานเกี่ยวกับการรายงานของเดนนิส  มูริลโล่  ที่เราได้มีการสอบถามเกี่ยวกับ เสธ . เหนียว  พ.อ. วัชรกร อันทะคำภู ผู้จัดการทีม  สวาดแคท  นครราชสีมามาสด้า เอฟซี ที่มีการกล่าวรายงานเกี่ยวกับ  เดนนิส มูริลโล่   ที่ตอนนี้ต้องอยู่ที่ในการการจัดเก็บตัว ของ  ศบค. ที่กรุงเทพ เพราะว่าตอนนี้เราก็ยังไม่สามารถที่จะเข้าไปเยี่ยมกันได้เพราะว่ายังอยู่ในช่วงที่กักตัวอยู่นั่นเอง 

แต่ว่าเราได้มีการโทรคุยกันทางโทรศัพท์  โดยที่ทางโค้ชได้โทรเข้าไปพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้และมีการสอบถามเกี่ยวกับอาการนั่นเอง ซึ่งทางเจ้าตัวของ  เดนนิส  มูริลโล่ ได้บอกว่าซึ่งทางหมอได้ตรวจหาเชื้อแล้ว  และทางเจ้าตัวก็ได้บอกว่าไม่มีเชื้ออย่างแน่นอน 

   ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่เพราะว่าหลังจากที่ เดนนิส  มูริลโล่ ได้ครบกำหนดในเรื่องของการกักตัวเสร็จแล้วนั้นจะให้เดินทางไปสบทบกับทีมทันที   

  เพราะว่าการที่ เดนนิสได้ถูกกักตัวนั้นเราก็ต้องให้เขามีการวอมร่างกายอยู่ตลอดนั่นเองเพราะว่าเราไม่รู้ว่าทาง เดนนิส  มูริลโล่ไม่มีเชื้อจะได้ส่งออกไปเล่นกับทีมทันที เพราะว่าในตอนนี้เราต้องรอผลการกักตัว  ที่ทางเจ้าตัวได้บอกกับเราว่าทางแพทย์ได้มีการตรวจเชื้อแล้วนั่นเอง แต่ว่าทางเจ้าตัวได้บอกว่า เขาไม่มีทางที่จะติดเชื้ออย่างแน่นอนนั่นเอง  

 และเมื่อโค้ชได้พูดคุยกันเพื่อที่จะถามเกี่ยวกับเรื่องอาการที่ถูกกักตัวอยู่ ที่   ศบค. ซึ่งทางเราก็มีการคิดว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างหนึ่งที่เราได้รู้ข่างเกี่ยวกับเขาเพราะว่าเราจะได้มีการเตรียมการเอาไว้ต่อไปในแผนการที่เราต้องจัดเตรียมเอาไว้เพื่อที่จะรับมือเกี่ยวกับเรื่องโรควิด-19 นั่นเอง

เพราะว่าเราก็ไม่รู้ว่าเราจะได้รับเชื้อเมื่อไหร่ หรือว่าเชื้อนั้นจะหมดลงเมื่อไหร่นั่นเอง   การที่เราได้ยินอย่างนี้เราก็จะได้มีความสบายใจไปด้วยเพราะว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้ถูกปล่อยตัวออกมาเราจะได้ส่งไปฝึกกับทีมทันทีเพื่อที่จะได้ทันตามเกมที่เราได้เตรียมวางแผนเอาไว้นั่นเอง  

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับ1