Melboume Cricket Ground

Melboume Cricket Ground ถึงแม้ว่าโลกของเรานั้นจะเปลี่ยนไปแล้วในหลายๆด้าน  แต่สิ่งที่ยังคงอยู่มันก็จะยังคงอยู่ตลอดไป ในวงการกีฬาก็เช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้   จะมีการถ่ายทอดสดกีฬา

แต่ทว่าสิ่งที่ยังจำเป็นอยู่นั้นก็คงจะเป็นสนามกีฬา เพราะมันก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญทั้งนักกีฬาเอง แล้วก็แฟนกีฬาด้วย ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าถึงจะมีการถ่ายทอดสด  แต่มันก็ยังมีคนที่อยากไปรับชมในสนามอยู่ดี เพราะมันได้จะอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป

กีฬานั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับมนุษย์มานานมากเลยก็ว่าได้  และแน่นอนว่ากีฬาแต่ละประเภทก็มีความน่าสนใจที่แตกต่างกัน ซึ่งบางคนอาจจะชอบเล่นกีฬาในร่ม บางคนชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้  ที่เราควรทำความรู้จักและศึกษามันเอาไว้ สนามกีฬาทั่วโลกนั้นมีความจุ รูปทรง และใช้ในการแข่งขันกีฬาที่แตกต่างกันออกไป

ซึ่งสนามที่จะพูดถึงในวันนี้ก็คือ สนามเมลเบิร์น Chicken หรือ mcg ตั้งอยู่ ณ กรุงเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลียเปิดใช้สนามเมื่อปี 1853 หรือเป็นเวลาถึง 168 ปีมาแล้วทำให้สนาม melbourne คริกเก็ต เป็นสนามฟุตบอลที่มีความเก่าแก่ที่สุดในการจัดอันดับครั้งนี้ wellness เป็นสนามฟุตบอลขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปออสเตรเลีย

และเป็นอันดับ 3 ของโลกที่มีความจุมากถึง 10024ที่นั่ง  แต่เคยใช้จัดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อนครั้งที่ 16 ในปี 1956 มาแล้วสนามเมลเบิร์นเก็บในปัจจุบันเป็นสนามเหย้าของทีมกีฬาในประเทศเป็นจำนวนมาก  ไม่ว่าจะเป็นทีมฟุตบอลในออสเตรเลียฟุตบอลลีก 16 ทีม

ทีมคริกเก็ตในประเทศ 3 ทีมในบางครั้งก็ยังใช้ในการแข่งขันรักบี้อีกด้วย  ถือเป็นอีกหนึ่งสนามกีฬาที่ใช้จัดการแข่งขันได้อย่างหลากหลาย  และแน่นอนว่าสนามฟุตบอลมันไม่ใช่แค่เป็นสนามฟุตบอลเท่านั้น แต่ก็ยังสามารถที่จะใช้เป็นสนามในการแข่งขันกีฬาอื่นๆ ได้อีกด้วย มีอะไรที่น่าสนใจอีกมากที่เกิดขึ้น

อย่างที่เราเองนั้นก็ได้กล่าวไปแล้วว่า  ถึงแม้จะมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการถ่ายทอดสดกีฬาต่างๆในยุคปัจจุบันนี้  แต่สนามกีฬาก็ยังคงมีความจำเป็นอยู่บ้างเนื่องจากว่าการได้ไปชมกีฬาในสนามนั้นมันได้อะไรมากมาย  ที่คุณเอจะไม่ได้ในการดูผ่านทางถ่ายทอดสดอย่างแน่นอน 

สำหรับเรื่องราวของสนามกีฬา หรือสนาม เมื่อไหร่ก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันกีฬา นั้นมันคือสิ่งที่จำเป็นอย่างมากและไม่สามารถ  ที่จะมองข้ามได้เลยยิ่งกีฬานั้นได้รับความนิยมมากมายแค่ไหน  มีแฟนกีฬามากมายเท่าไหร่ ก็จะยิ่งต้องให้ความสำคัญกับขนาดของสนามกีฬา  และจำนวนที่นั่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้นแน่นอนว่า  เมื่อทีมใหญ่กองเชียร์เยอะขนาดนี้  แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ประกอบรวมกันทำให้เสียงเชียร์นั้น    กึกก้องสนับสนุนโดย.    Ufabet เข้าสู่ระบบ