ตำนานนักชกเพลย์บอยที่หลายคนนั้นรู้จัก

ตำนานนักชก ในสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นเราจะได้เห็นคลิปของลีซอ  ธีรเทพ วิโนทัย  ซึ่งเป็นอดีตนักเตะของทีมชาติไทย จากสโมสรชลบุรี  เพราะว่าในช่วงของโควิด 19 ที่ตอนนี้นั้นได้หันมาใส่ใจในการที่จะต่อยมวยเพราะว่าในช่วงนี้นั้นได้มีรายการที่เป็นการที่เอาดาราเกี่ยวกับการที่มีชื่อเสียงมาชกกันในเวทีอย่างจริงตัง และสิ่งที่สำคัญนั้นเราหน้าจะรู้จักกับแทนเนอร์ที่มาช่วยสอนอย่างอดีตนักชกระดับเหรียญทองโอลิมปิก อย่าง  มนัส บุญจำนง  ที่เรานั้นต้องเคยได้ยินและก็คุ้นหูอย่างแน่นอนนั่นเอง  

            แต่ถ้าเรานั้นย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อนนั้นเราจะต้องเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามอย่างแน่นอน  เพราะว่าเป็นการระดับแนวหน้าต้นๆของวงการอย่างแท้จริงนั่นเอง  เพราะว่านอกจากการที่จะสร้างชื่อเสียงและความสำเร็จให้กับประเทศอย่างมากเพราะว่าเขานั้นได้รับขึ้นขานชื่อเสียง  และก็ต้องตกลงเพราะว่าที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับผู้หญิงนั่นเอง เพราะว่ามีผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตของเขานั้นไม่ซ้ำหน้านั่นเอง จนต้องให้ฉายาว่า คาสโนว่าผืนผ้าใบ  

     แต่จะให้เรานั้นลองย้อนกลับไปนั้นเมื่อตอนที่ยังเด็กเป็นเรื่องราวที่อยู่ตามต่างจังหวัดนั่นเองเพราะว่าเด็กชายมนัสก่อนที่เขานั้นจะได้เป็นนักชกมวยนั้นก็ต้องผ่านอะไรมาไม่มากก็น้อย เพราะว่าตั้งแต่แรกนั้นพ่อแม่ของเขานั้นไม่ได้ให้การสนับสนุนลูกเลย เพราะว่าอยากที่จะให้ลูกนั้นตั้งหน้าตั้งตาเพื่อที่จะเรียนเพียงอย่างเดียวเพราะว่าในอนาคตเมื่อโตขึ้นนั้นจะได้มีวิชาที่ติดตัวนั่นเอง   

      ถ้าจะให้เรานั้นย้อนกลับไปเมื่อตอนนั้นผมก็ยังเด็กวิ่งเล่นตามประสานั่นเองแต่ว่าผมนั้นได้ไปวิ่งเล่นที่ค่ายมวยแถวบ้านของผมที่ไม่ไกลจากบ้านมากนักเพราะว่าเป็นพี่ที่ผมนั้นไปเล่นด้วยประจำนั่นเอง  จากนั้นพ่อของพี่เขาได้เปิดค่ายมวย  ก็เลยจับผมกับลูกของเขานั้นฝึกซ้อมมวยกันตั้งแต่ด้วยความที่ผมนั้นไม่ค่อนที่จะรู้เรื่องนั้นก็จะโดนพี่เขานั้นซ้อมกับมาบ้านทุกทีและต้องร้องไห้  แต่ว่าด้วยความที่โค้ชที่อยู่ที่ค่ายนั้นเกิดความสงสารก็เลยจับผมนั้นมาสอนมวยสะเลย  จากนั้นผมก็ได้ฝึกมาตลอดและรวมไปถึงน้อยชายของผมนั้นด้วยเหมือนกัน

     แต่ว่าฟ้านั้นได้ผลิกชีวิตของผมในตอนที่ผมนั้นต้องไปต่อยมวยที่สงขานั่นเองเพราะว่าเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตเพราะว่าทีแรกนั้นผมก็ไม่ยากที่จะไปเพราะว่าไม่มีคนสนับสนุนจากนั้นก็ด้วยความที่ถูกบังคับจากพ่อแม่ก็เลยต้องนั่นรถไฟเพียงคนเดียวจากนั้นก็ได้ไปถึงที่ก็เลยได้เปลี่ยนเป็นชีวิตเลยก็ว่าได้เพราะว่าผมนั้นได้ชนะในการแข่งขันอีกด้วยนั่นเองก็เลยเป็นการผลิกชีวิตนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย  สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ