Lifestyle ของ Cristiano Ronaldo

            ปาทริซ  เอฟร่า เขาเคยเป็นอดีตเพื่อนร่วมทีมของ Cristiano Ronaldo เมื่อครั้งสมัยปีค.ศ 2006-2009 ซึ่งในตอนนั้นทั้งคู่ยังคงเตะฟุตบอลอยู่ในทีมเดียวกัน  ปาทริซ  เอฟร่า เคยให้สัมภาษณ์กับนักข่าว เกี่ยวกับ คริสเตียโน่ โรนับโด

  ในลักษณะเชิงเม้าส์ให้นักข่าวฟังว่า หาก  คริสเตียโน่  โรนัลโด ชวนใครก็ตามไปกินข้าวที่บ้านแนะนำว่าอย่าไปอย่างเด็ดขาดเพราะตัวเขาเองนั้นเคยได้มีโอกาสไปกินข้าวที่บ้านของ Cristiano Ronaldo มาแล้วและถ้าหากถูกชวนครั้งต่อไปเขารับรองได้เลยว่าเขาจะไม่ไปกินข้าวที่บ้านของ คริสเตียโน่  โรนัลโด อย่างแน่นอน

         สำหรับเหตุผลที่เขาจะไม่ไปกินข้าวที่บ้านของ Cristiano Ronaldo นั่นก็เพราะว่าเขาเคยไปกินมาแล้วครั้งหนึ่งซึ่งหลังจากที่พวกเขานั้นแข่งขันฟุตบอลและใช้พละกำลังไปอย่างหนักเขามั่นใจว่าเขาจะได้กินอาหารรสเลิศและกินอาหารชั้นดีอย่างที่เขาอยากกินซึ่งเขาก็ตอบรับ Cristiano Ronaldo ในการที่ชวนเขาไปกินข้าวที่บ้านทันทีแต่เมื่อไปถึงที่บ้านของ Cristiano Ronaldo ปรากฏว่าอาหารที่เขาเจอนั้นมีเพียงแค่สลัดผักและหน้าอกไก่นึ่งเพียงเท่านั้นส่วนเครื่องดื่มก็มีการเสิร์ฟน้ำเปล่า

          โดยในตอนแรกเขาคิดว่านี่เป็นเพียงแค่อาหารรองท้องเพียงเท่านั้นและอาหารชิ้นใหญ่ๆจะตามมาภายหลังแต่ปรากฏว่าหลังจากที่กินเสร็จเรียบร้อยแล้วเขานั่งรอนานหลายนาทีแต่เขาก็ไม่ได้รับอาหารอย่างที่เขานึกจินตนาการไว้เลยซึ่งในที่สุดคริสเตียโนโรนัลโดก็ได้ชี้แจงให้เขาฟังว่านี่คืออาหารที่เขากินทุกมื้อและเขาไม่กินอาหารประเภทอื่นเพราะอาหารอย่างอื่นนั้นจะไม่มีผลดีต่อสุขภาพร่างกายของเขา 

          หลังจากที่พวกเขารับประทานอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่าคริสเตียโน่โรนัลโด้นั้นได้ชักชวนให้เขาไปเตะบอลซึ่งคริสเตียโน่โรนัลโด้น้ำได้ชักชวนให้ ปาทริซ  เอฟร่า  ไปเตะบอลด้วยกันโดยที่ปาทริซ  เอฟร่า นึกในใจว่าเขาเพิ่งกินข้าวอิ่มแต่เขาต้องมาเตะบอลแต่เขาก็ไปเตะตามคำชวนของ Cristiano Ronaldo หลังจากที่เตะบอลกันจนเหนื่อยแล้วแทนที่จะได้หยุดพักคริสเตียโน่โรนัลโด้กับชวนเขาไปว่ายน้ำต่อหลังจากนั้นยังบอกอีกด้วยว่าหากว่ายน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้วจะไปทำสปาและไปจากุชชี่กันซึ่งเขามองว่า Cristiano Ronaldo นั้นแทบจะไม่ได้พักเลยทีเดียว

           นอกจากนี้ถ้าหากใครรู้จัก Cristiano Ronaldo ตัวจริงแล้วเราก็จะรู้ว่าเขาจะนอน 1 ชั่วโมงแล้วก็จะตื่นขึ้นมาออกกำลังกายหลังจากนั้นก็จะกลับไปนอนใหม่อีก 1 ชั่วโมงแล้วก็ตื่น ขึ้นมาออกกำลังกายใหม่อีกครั้งหนึ่งและเขาเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ Cristiano Ronaldo แทบจะไม่ไปเที่ยวที่ไหนเลยเขาจะอยู่บ้านเพื่อออกกำลังกายและบ้านของเขามีพื้นที่กว้างขวางมากแต่พื้นที่ทั้งหมดนั้นเป็นสถานที่สำหรับใช้ในการออกกำลังกายแทบทั้งสิ้นเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนโดย.  ufabet สมัคร