คาริม เบนเซม่า เหตุเกิดจากเซ็กส์

เหตุเกิดจากเซ็กส์ คาริม เบนเซม่า ศูนย์หน้าตัวปิดสกอร์ของทีมราชันชุดขาว รีลมาดริด ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นตัวปิดสกอร์ที่ดีเป็นอันดับต้นของลาลีกาเสปน เพราะเค้าสามารถยิงประตูได้ทุกจังหวะ

ซึ่งในความเป็นจริงนั้นเค้าควรจะได้ชูแชมป์ถ้วยฟุตบอลโลกในปี 2018 พร้อมๆกับเพื่อนเค้าถ้าไม่เกิดเหตุการณ์คดีแบล็กเมล์ของเซ็กส์เทปเสียก่อนในปี 2015 ซึ่งเรื่องเกิดขึ้นโดยที่ นักเตะฝรั่งเศสที่เป็นเพื่อนร่วมทีมชาติของคาริม เบ็นเซม่า ที่มีชื่อว่าวัลดูเฮมา ที่มีนิสัยชอบอัดคลิปเวลามีเซ็กส์กับแฟนตัวเอง อยู่มาคลิปนี้ได้ถูกขโมยหายไปและมีการติดต่อจากผู้ร้ายเพื่อขอแลกคลิปนี้กับจำนวนเงินก้อนหนึ่ง จนเรื่องนี้ไปถึงตำรวจและตำรวจก็สืบสาวราวเรื่องจนไปเจอต้นตอที่ว่าคนที่นำคลิปนี้มาแบล๊กเมล์ดันเป็นญาติของ นักเตะศูนย์หน้าตัวเก่งคนนี้น่ะสิ

เรื่องราวมันจึงไปกันใหญ่ที่ตำรวจสันนิษฐานว่ารู้เห็นและมีส่วนเกี่ยวข้อง จนทำให้เค้าโดนสอบสวน และถูกตัดออกจากทีมชาติไม่ได้ไปร่วมทีมทำศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปปี 2016

ด้วยเหตุผลที่ทางสมาคมฟุตบอลฝรั่งเศสได้ให้ไว้ว่า เบนเซม่า ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้ก่อนว่า เค้าไม่ได้มีส่วนร่วมกับเหตุการณ์ฉาวโฉ่ครั้งนี้ ซึ่งเบนเซม่า เองนั้นต้องใช้เวลาในการตั้งสติและได้มีการออกมาแถลงข่าวต่อผู้ชมชาวฝรั่งเศสที่เตรียมรอฟังเกือบๆ เจ็ดจุดห้าล้านคนในโลกของออนไลน์ ว่าเค้านั้นไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่ได้ต้องการแบล๊กเมล์ใครเพื่อเอาเงิน เพราะอาชีพนักฟุตบอลของเค้านั้น

สามารถหาเงินได้มากกว่านี้หลายเท่านั้น ซึ่งจากวันนั้น เบนเซม่า ต้องมีการยื่นอุทธน์ หลายต่อหลายครั้งเพื่อที่จะพยายามพิสูจน์ตัวเองว่าเค้าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้แต่อย่างใด และเค้าจะได้เป็นที่ยอมรับในแฟนบอลอีกครั้ง และเมื่อความจริงได้ถูกเปิดเผยว่าเค้าไม่ได้เป็นคนผิด

ตัวเค้าเองนั้นได้หลุดพ้นจากคดีนี้ คดีที่เค้าต้องตกเป็นจำเลยสังคม ซึ่งทำให้ตัวเค้าเองนั้นต้องหมดโอกาสที่จะได้รับใช้ทีมชาติฝรั่งเศส ในรายการสำคัญทั้งสองรายการที่ฝรั่งเศสสามารถได้รองแชมป์ในฟุตบอลยุโรปปี 2016 ซึ่งว่ากันว่าหากฝรั่งเศสชุดนั้นมี เบนเซม่า ทีมตราไก่อาจจะคว้าแชมป์ไปแล้วก็ได้

และสิ่งที่เค้าต้องเสียใจอีกเรื่องคือการที่เค้าไม่ได้มีโอกาสชูถ้วยแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2018 ซึ่งถือเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการรับใช้ทีมชาติของนักฟุตบอลคนหนึ่งบนโลกใบนี้ ซึ่งทุกอย่างมาจากการที่เค้าต้องการเป็นแพะรับบาปจากสิ่งที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนกระทำ