ขอยกเลิกทุกรายการเกี่ยวกับฟุตบอลทีมชาติ

เกี่ยวกับฟุตบอลทีมชาติ ปีนี้ขอยกเลิกทุกรายการเกี่ยวกับฟุตบอลทีมชาติทุกรายการ เอเอฟเอฟ

สื่อจากต่างประเทศเมียนมาที่ได้ออกมารายงานเกี่ยวกับการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลของทางสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชียตะวันออก ที่เราเรียกว่าเอเอฟเอฟ ว่าไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลทุกรุ่นนั้นของเลื่อนออกไปเป็นปีหน้าแทนเพราะว่าด้วยเรื่องที่เกี่ยวกับโรคโควิดที่เรารู้ดีว่าในตอนนี้เป็นเรื่องที่ระบาดหนักอย่างมาก

เพราะว่าการที่เลื่อนออกไปเป็นเรื่องของการที่เราคิดและไตร่ตรองเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของโรคนี้เพราะว่าเป็นโรคที่ติดต่อได้ง่ายอย่างมาก และเราก็เป็นห่วงเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพของนักกีฬาทุกคนนั่นเองก็เลยคิดว่าเป็นการที่เราต้องเลื่อนออกไปดีกว่าเพราะว่าเราก็ไม่รู้ว่าเชื้อของโรคโควิดจะจบลงอย่างไร

เมื่อไหร่ เพราะว่าในตอนนี้เป็นเรื่องที่เรารู้กันอยู่ว่าในตอนนี้เป็นเรื่องที่เราไม่สามารถที่จะทำอะไรได้ นอกจากการที่เราอยู่เฉย อย่าออกไปไหนมาไหน เพราะว่าเชื้อในแต่ละประเทศเป็นอย่างไร และเชื้อนั้นก็ยังไม่สามารถที่จะยับยั้งหรือว่าหยุดเชื้อได้นั่นเอง  

      แต่ว่าได้มีการรายงานเกี่ยวกับผู้บริหารฟุตบอลของเมียนมาอย่าง อู โค โค เทียน เอเอฟเอฟที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเลื่อนการแข่งขันนั้นออกไปเป็นปีหน้านั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการที่เขาเป็นห่วงกับการเป็นห่วงเกี่ยวกับเรื่องโรคระบาดและก็เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความปลอดภัยของเหล่านักกีฬานั่นเอง และโดยส่วนตัวเป็นการที่คิดว่าสถาการณ์เกี่ยวกับเรื่องโรคระบาดนี้คงยังไม่สามารถที่จะหยุดไดเอย่างง่าย

     จึงได้ตัดสินใจในการที่จะเลื่อนการแข่งขันออกไปไปเป็นปีหน้าไม่ว่าจะเป็นกีฬาอะไรที่เกี่ยวกับการเตะบอลเพราะว่าทางสมคมรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่เราคิดว่าเป็นเรื่องของการละเอียดอ่อนอย่างมากเพราะว่าถ้าเหล่านักกีฬานั้นติดเชื้อเข้าไปนั้นจะทำอย่างไรเพราะว่าเราไม่สามารถที่จะรู้ได้เลยว่าวันไหนของเราจะติดเชื้อเมื่อไหร่นั่นเอง

เพราะว่ามีความคิดว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับกับการห่วงเรื่องสุขภาพและจึงจำเป็นที่ต้องยกเลิกการแข่งขันออกไปไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลหญิงรุ่น 15 ปี หรือว่า 18 ปี ชิงแชมป์อาเซียน ที่เรานั้นตัดออกไปทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นอะไรก็แล้วแต่เอาไว้ไปแข่งหรือว่าเริ่มต้นใหม่ในช่วงของปีหน้าแทน

เพราะว่าเรานั้นต่างคิดและก็ไตร่ตรองดูแล้วว่าในช่วงนี้เราไม่สามารถที่จะผ่านของโรคโควิดออกไปได้แต่ว่าการที่เรายกเลิกเป็นเรื่องที่ดีกว่าเพราะว่าไม่ต้องเสี่ยงเกี่ยวกับเรื่องโรคระบาดหรือว่าจะได้รับเชื้อนั่นเอง เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่เราคิดออกมาแล้วเสี่ยงน้อยที่สุด

 

ขอขอบคุณ   สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ